Close

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า

คุณสามารถฝากข้อความผ่านทาง LINEID: PrettyMoon19 หรือ โทรติดต่อเราได้ด้วยเบอร์ 0895788777

เครื่องทำอาหารด้วยวิธีการ Sous Vide

ทำให้การปรุงอาหารแบบซูวีมืออาชีพทำได้ที่บ้านของคุณ
จากราคา 3,990 บาท.ลดพิเศษเหลือ 3,690 THB.-

สั่งซื้อเครื่องซูวีเดี๋ยวนี้

ซูวี ทำให้อาหารมีความสุกเท่ากันแบบขอบชนขอบ

Sous Vide (อ่านว่า ซูวีท) ถือได้ว่าเป็นเทคนิคการปรุงอาหารที่ง่ายอย่างน่าทึ่งแต่ให้ผลลัพธ์ในการปรุงราวกับเชฟระดับห้าดาวที่มีประสบการณ์สูง ทั้งหมดนี้สามารถทำได้ที่บ้านของคุณเอง โดยการควบคุมระดับความร้อนที่แม่นยำที่ถ่ายเทไปสู่อาหาร ทำให้อาหารของคุณมีความสุกทั่วถึงเท่ากันแบบขอบชนขอบทุกครั้ง

อ่านรายละเอียดสินค้า ➔

ซื้อเครื่องซูวีได้แล้วตอนนี้ เพียง 3,690 THB.- พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ!

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของประเทศไทย เราจะจัดส่งสินค้าให้กับคุณโดยด่วนที่สุดฟรีๆให้กับคุณ เพื่อให้คุณได้ทำอาหารใหม่ๆที่คุณไม่เคยทำได้มาก่อน !

สั่งซื้อเดี๋ยวนี้เลย!

คุณลักษณะพิเศษของ Sous Vide

การปรุงอาหารวิธีการใหม่นี้เป็นที่นิยมมากในสหรัฐฯและยุโรปด้วยความสามารถพิเศษในการทำให้อาหารสุกได้แบบที่เชฟระดับมืออาชีพใช้กัน และแน่นอนว่าเครื่องซูวีเป็นความลับสุดยอดระดับห้องอาหารโรงแรมห้าดาวใช้กันทั่วไป

เครื่องซูวีปรุงอาหารโดยรักษาระดับอุณหภูมิคงที่

แค่คุณกำหนดค่าอุณหภูมิและเวลาที่ต้องการจะใช้สำหรับการปรุงอาหารเช่น เนื้อระดับความสุก Medium-Rare ทุกความหนาของเนื้อแค่ปรับอุณหภูมิที่ 53’c เท่านั้นก็จะทำให้เนื้อออกมาสุกดิบเท่ากันทิ้งชิ้น ทำได้ด้วยเครื่องซูวีเท่านั้น

ซูวีทำให้ความสุกทั่วถึงด้วยการปั่นน้ำ

นอกจากเครื่องซูวีจะต้องรักษาระดับความร้อนให้คงตลอดระยะเวลาในการปรุงอาหารแล้ว คุณยังต้องการให้น้ำที่ใช้ในการถ่ายเทความร้อนทั้งหมดไปยังอาหารของคุณถ่ายเทได้ทั่วด้วย Sous Vide แบบหัวจุ่มทำให้การกระจายตัวของอุณหภูมิทั่วถึงเท่ากัน

ระบบปั้มน้ำแบบสามมิติ

Sous Vide เครื่องนี้ทำหน้าที่ปั่นน้ำให้มีความร้อนทั่วถึงได้ทุกพื้นที่ของอาหารระหว่างการทำ Sous Vide ได้ดีกว่ายี่ห้ออื่นๆ

การออกแบบพิถีพิถัน

ภายในเครื่อง Sous Vide ได้รับการเลือกใช้วัสดุและการออกแบบอย่างพิถีพิถันที่สุด เพื่อให้อาหารมื้อค่ำของคุณ มีคุณภาพและปรุงออกมาได้ในระดับที่เชฟมือทองในโรงแรมทำกัน

เปรียบเทียบชิ้นเนื้อปรุงจาก 2 วิธีการ

การทำซูวีคือวิธีการปรุงแบบช้า (Slow Cooking) โดยอาศัยเครื่องที่ปรุงด้วยวิธีการ SOUS VIDE เมื่อเทียบกับการปรุงเนื้อเสต็กด้วยวิธีการปกติ จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างจนคุณต้องทึ่ง

พบกับ SuosVideMAX อุปกรณ์การปรุงอาหารแบบแม่นยำ

SousVideMAX เป็นอุปกรณ์การปรุงอาหารแบบซูวีที่แม่นยำที่เหมาะเจาะกับเชฟประจำบ้าน เพราะ มันใช้ง่ายอย่างเหลือเชื่อ น้ำหนักเบา และไม่ต้องต่อพ่วงกับอุปกรณ์อื่นๆในการใช้งานแต่อย่างใด ทำให้คุณสามารถปรุงอาหารที่สมบูรณ์แบบเพียงแต่กดปุ่มไม่กี่ปุ่มบนหน้าจอดิจิตอลเท่านั้น

จำหน่ายเครื่องซูวีจากราคา 3,990 บาท ลดเหลือ 3,690 บาท- (ส่งฟรีทั่วไทย)

สั่งซื้อเครื่องซูวีกดที่นี่

สนใจสั่งซื้อได้แล้วตอนนี้ ลดราคาพิเศษ 3,690 บาทเท่านั้น!

เปิดประสบการณ์การทำอาหารระดับมืออาชีพได้แล้วที่บ้านของคุณเองสั่งซื้อ Sous Vide แบบจุ่มสำหรับใช้ในบ้านได้แล้ววันนี้ 

ติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อ

ตัวอย่างเมนู Sous Vide

เราได้รวบรวมตัวอย่างการใช้เครื่อง Sous Vide เพื่อปรุงอาหารทั้งเนื้อสัตว์ต่างๆและไข่ เพื่อทำอาหารเมนูเด็ดๆที่น่าทึ่งลองดูตัวอย่างเมนู Sous Vide ได้จากบทความเหล่านี้