Close

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า

คุณสามารถฝากข้อความผ่านทาง LINEID: PrettyMoon19 หรือ โทรติดต่อเราได้ด้วยเบอร์ 0895788777

คุณลักษณะพิเศษของเครื่องซีลสูญญากาศ

จากประสบการณ์การแพ็คบรรจุอาหารเพื่อเอาไปทำกระบวนการซูวีต่อเนื่อง ทำให้เรามั่นใจได้ว่า สินค้าเครื่องซีลแพ็คสูญญากาศตัวนี้เป็นตัวที่มีราคาเหมาะสมและสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง เครื่องซีลดูดอากาศตัวนี้ มีลักษณะเด่นหลากหลายประการ

เลือกฟังก์ชั่นได้ 2 รูปแบบ

หากคุณต้องการซีลปากถุงเพียงอย่างเดียว หรือ เลือกได้ว่า ต้องการซีลแบบดูดอากาศออกเพื่อการถนอมอาหารหรือเพื่อการนำไปซูวีต่อ ก็เลือกได้ โดยเป็นปุ่มแยกกันคือปุ่ม Seal ที่จะทำเพียงการซีลปากถุงให้แนบสนิทติดกันเท่านั้น หรือ เลือกการทำงานแบบสองขั้นตอนต่อเนื่อง โดยกดปุ่มที่ Vac Seal เครื่องก็จะทำการดูดอากาศออกจากถุงเสียก่อนแล้วทำการปิดปากถุงต่อเนื่องกันทันที

รับประกันสินค้าแบบเปลี่ยนตัวใหม่ทันที

ด้วยการประกันแบบเปลี่ยนตัวใหม่ ที่เราใช้กับสินค้าของเราทำให้คุณมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณชำระเงินค่าสินค้ามาแล้ว คุณจะได้สินค้าเพื่อใช้งานได้อย่างแน่นอน เมื่อคุณต้องการเปลี่ยนตัวใหม่ในระยะเวลาที่เรากำหนดในช่วงต้นสำหรับสินค้าตัวนี้คือ 30 วัน หากพบการใช้งานที่ผิดพลาดหรือเกิดปัญหาเราจะส่งตัวใหม่ไปให้คุณทันที !

เครื่องน้ำหนักเบาและเล็ก

เครื่องซีลสูญญากาศได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถเก็บเอาไว้ในห้องครัวได้สะดวกและมีน้ำหนักเบาเพียงพอเพื่อที่คุณจะได้สะดวกในการเคลื่อนย้ายอุปกรณ์นี้ไปในที่ต่างๆที่คุณต้องการได้ ดังนั้น คุณสามารถนำไปใช้ในสถานที่ทั้งภายในและภายนอกสถานที่ได้อย่างสะดวก 

ประโยชน์ของการใช้เครื่องดูดอากาศเพื่อถนอมอาหาร และ เพื่อการซูวีอาหาร

คุณกำลังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ความสดของอาหาร และการถนอมอาหารด้วยวิธีการที่ดีที่สุดวิธีการหนึ่ง คือ การบรรจุอาหารในสภาพไร้อากาศหรือเรามักจะเรียกกันว่าสุญญากาศ เพื่อคงความสดใหม่ของอาหารได้นานขึ้น ระบบการถนอมอาหารโดยใช้การดูดอากาศนี้ มีการใช้งานเป็นระยะเวลานานแล้วในครัวเรือนหลายล้านครัวเรือนทั่วโลก ด้วยระบบ VPS นี้คุณสามารถถนอมอาหารและเก็บอาหารได้นานกว่าเดิมมากว่า 7 เท่าเมื่อเทียบกับการเก็บอาหารด้วยวิธีการดั้งเดิมอื่นๆที่ตู้เย็น

หลากหลายเหตุผลในการใช้งานเครื่องซีลสุญญากาศ

เมื่ออาหารโดนอากาศโดยตรงจะทำให้อาหารนั้นเสียคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติที่สดใหม่ไปได้มาก นอกจากนี้ การที่อากาศเริ่มสัมผัสกับเนื้ออาหารจักยังผลให้แบคทีเรียที่ปะปนในอากาศหรือมีอยู่กับเนื้ออาหารเริ่มเติบโตได้ดีและนั่นก็เป็นเหตุหลักในการที่อาหารเน่าเสียและไม่เหมาะต่อการบริโภคในที่สุด แต่ด้วยระบบซีลสูญญากาศนี้จะเป็นอากาศนำเอาอากาศในถุงออกและมีการรีดอากาศออกจากเนื้ออาหารได้อีกด้วยและเมื่ออากาศในถุงนั้นน้อยมากหรือไม่มีเลยทำให้แบคทีเรียเริ่มขาดองค์ประกอบในการทำให้อาหารบูดเน่า หรือ อีกนัยหนึ่งนั่นก็คือ ระบบซีลสูญญาอากาศนี้จะทำให้คุณเก็บอาหารได้นานกว่าเดิมมากกว่า 7 เท่าเมื่อเทียบกับการเก็บอาหารตามปกติในตู้เย็น

ประหยัดเงินค่าอาหารสดมากขึ้น 

คุณจะเริ่มมองหาการซื้ออาหารในราคาประหยัดในช่วงลดราคาเวลาห้างร้านใกล้เลิกหรือโปรโมชั่นลดราคาเนื่องจากต้องการผนักสินค้าออกจากห้างให้ทันเวลาหมดอายุของอาหารสด หรือในบางครั้ง คุณสามารถประหยัดเงินได้หากคุณซื้ออาหารเป็นจำนวนมากตามที่โปรโมชั่นกำหนด โดยคุณสามารถนำอาหารสดเหล่านั้นกลับมาทำระบบซีลสูญญากาศและเก็บเอาไว้ในช่องเย็นหรือช่องแข็งได้สนานขึ้นกว่าเดิม

ประหยัดเวลามากกว่าเดิม

คุณสามารถเก็บอาหารได้ในสภาพสุญญาอากาศแม้เป็นอาหารที่มีการปรุงให้สุกแล้ว หรือเตรียมอาหารเอาไว้ในบางส่วน ทำให้คุณประหยัดเวลาเมื่อคุณต้องนำอาหารกลับมาทำต่อให้ร้อนด้วยการอุ่นร้อนหรือปรุงสุกอีกครั้งได้ทันที 

หมักด้วยเวลาที่น้อยลงกว่าเดิม

คุณรู้หรือไม่ว่า เมื่อคุณนำอาหารเข้าไปอยู่ในสภาพไร้อากาศ โดยเฉพาะอาหารประเภทเนื้อสัตว์ ส่วนของเนื้อสัตว์เหล่านั้นจะมีโพรงเปิดมากกว่าเดิมเพื่อพร้อมให้น้ำหมักต่างๆเข้าไปยังเนื้อได้ลึกและเร็วกว่าเดิมมากกว่าการที่เนื้ออาหารไม่ได้อยู่ในสภาพของสุญญาอากาศ ลองคิดดูซิว่า คุณสามารถหมักเนื้อสัตว์ด้วยระยะเวลาเพียง 20-30 นาทีแทนที่จะวางเอาไว้ทั้งคืนในช่องเย็น ไม่น่าเชื่อว่ามันจะได้ผลลัพธ์ของฉ่ำของการหมักได้ดีไม่แตกต่างกันเลยแม้แต่น้อย เว้นแต่เวลาในการหมักนั้นกลับลดลงอย่างมาก 

ควบคุมปริมาณอาหารเป็นส่วนๆได้ง่ายกว่าเดิม

สำหรับคนที่กำลังควบคุมอาหาร เราแนะนำให้คุณนำอาหารมาบรรจุในระบบไร้อากาศแบบนี้ด้วยปริมาณที่คุณคิดว่าเป็นปริมาณที่เหมาะสมในแต่ละมื้ออาหารของคุณและเก็บมันเอาไว้อย่างงั้นในช่องเย็นปกติ เมื่อคุณต้องการบริโภคส่วนของอาหารเหล่านั้นเพียงนำมาปรุงให้สุก คุณก็จะได้บริโภคอาหารที่มีความสดใหม่และรักษาซึ่งคุณค่าทางโภชนาการเอาไว้อย่างดีด้วยปริมาณที่แน่นอนทุกครั้งไป

สภาพไร้อากาศสามารถใช้กับวัสดุอื่นที่ไม่ใช่อาหารก็ได้

คุณลองคิดดูซิว่าหากคุณนาฬิกาเรือนงามราคาสูง หรือเครื่องเงินที่คุณต้องการเก็บเอาไว้ให้คงสภาพได้ดีที่สุดเพื่อให้มูลค่าของเครื่องประดับหรือทรัพย์สินเหล่านั้นยังคงขายต่อได้ราคาที่ดี การที่วัสดุเหล่านั้นอยู่ในสภาพไร้อากาศสัมผัสโดยสมบูรณ์จะเป็นการป้องกันไม่ให้อากาศทำปฎิกิริยากับผิวของวัสดุเหล่านั้นและมันก็จะไม่เกิดคราบสนิทน้ำหรือเสื่อมสภาพจากความชื้นหรืออากาศได้อีกด้วยคิดดูซิว่า คุณน่าจะเอาเครื่องซีลดูดอากาศนี้ใช้กับวัสดุอะไรในบ้านของคุณได้อีก 

ราคา 1,790 THB.-

ส่งฟรีทั่วประเทศไทย สั่งได้ทุกวัน ส่งสินค้าทุกวัน !

สอบถามหรือติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อ ราคาพิเศษ 1,790 บาท.- ส่งฟรี!

คุณสามารถติดต่อเราได้ทันทีทุกช่องทาง หรือ ทำการสั่งซื้อผ่านทาง LINE หรือช่องทางอื่นๆได้สะดวก เรายินดีให้บริการและตอบข้อซักถามของคุณที่สงสัยตลอดเวลา ติดต่อเรามาได้ทันทีผ่านทาง LINE