Close

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า

คุณสามารถฝากข้อความผ่านทาง LINEID: PrettyMoon19 หรือ โทรติดต่อเราได้ด้วยเบอร์ 0895788777

สินค้าอ่างซูวีพร้อมฝาปิด Sous Vide Container with cover

อ่างซูวีสำหรับใช้กับการทำอาหารด้วยเครื่องซูวีโดยเฉพาะ

SALE ! ราคาพิเศษ 1,490 บาท.-

อ่างซูวี Sous Vide Container พร้อมฝา

คุณลักษณะ : ตัวอ่างทำการโพลีคาร์โบเนตมีความสามารถในการทดความร้อนและเย็นตั้งแต่ -40’c ถึงระดับน้ำเดือด 100’c ได้เป็นปกติ โดยไม่มีสารตกค้างใดๆออกจากเนื้อวัสดุ เหมาะกับการทำอาหารประเภท Sous Vide เพื่อคนที่รักการทำอาหารประเภท Sous Vide โดยเฉพาะ ปริมาตรอ่างซูวีเท่ากับ ขนาด 11 ลิตร

อ่างซูวีประเภทโพลีคาร์โบเนท ขนาด 11 ลิตร

SALE ! ราคาพิเศษ 1,490 บาท.-

วัสดุของอ่างซูวี : คุณสมบัติพิเศษของโพลีคาร์บอเนต คือ ความทนทานต่อการใช้งาน โดยคุณสามารถใช้อ่างนี้เพื่อรองรับน้ำร้อนได้และวัสดุพิเศษนี้มีความสามารถในการทนต่อแรงกระแทกมากเป็นพิเศษแต่น้ำหนักเบา ที่สำคัญเนื้อวัสดุจะใสมองเห็นเนื้ออาหารระหว่างการทำซูวีได้ทุกทิศทางทั้งด้านบนและด้านข้าง

ขนาดอ่างซูวี : ปริมาณน้ำที่รองรับสำหรับอ่างจำพวกนี้คือ 11 ลิตรซึ่งเป็นปริมาณน้ำที่เพียงพอต่อการทำซูวีในบ้านเรือนทั่วไป หรือร้านอาหาร ทั้งนี้ ขนาดน้ำที่ใส่ 11 ลิตรนี้ จะทำให้ความสามารถของเครื่องซูวีเพิ่มความร้อนได้ไว โดยเสป็กเครื่องที่เหมาะกับปริมาณน้ำขนาดนี้จะมีกำลังไฟฟ้าตั้งแต่ 800 วัตต์เป็นต้นไป (ไม่แนะนำสำหรับรุ่นที่มีกำลังวัตต์น้อยกว่านี้เพราะจะทำให้การขึ้นความร้อนทำได้ช้ากว่าปกติ)

ฝาด้านบนออกแบบมาเพื่อให้มีช่องสำหรับเครื่องซูวีทำงานได้สะดวก แต่ป้องกันการระเหยของน้ำได้ดี
ฝาบนที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้เชฟสามารถเปิดและปิดอ่างซูวีเพื่อกันน้ำระเหยได้สะดวกมากกว่าเดิมรุ่นนี้จำหน่ายพร้อมฝาเท่านั้น ไม่มีจำหน่ายฝาแยก

ฝาปิดที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ : เราจำหน่ายอ่างซูวีพร้อมฝาทุกครั้งโดยไม่จำหน่ายแยกจากกัน ฝาปิดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับเครื่องซูวีทั่วไป ประเภทจุ่ม (immertion sous vide machine circulation) โดยรองรับเครื่องซูวีจากแบรนด์ทั่วไป และแบรนด์ระดับโลก เช่น สินค้าเครื่องซูวีของ Anova และ เครื่องซูวีที่จำหน่ายโดย SousVideMax ทั้งหมดทุกรุ่น นอกจากนี้ ส่วนฝาจะมีร่องเพื่อให้เชฟสามารถเปิดดูอาหารภายในได้สะดวก

ข้อดีของการใช้ฝาปิดของอ่างซูวี : วัตถุประสงค์หลักสำหรับการปิดฝาระหว่างการทำซูวี คือ การลดการระเหยของน้ำ และ รักษาระดับน้ำเอาไว้ให้คงตัวทั้งอุณหภูมิาและระดับของความสูงของน้ำระหว่างการทำซูวี คุณไม่ต้องกังวลเรื่องของน้ำที่ระเหยออกจากอ่างซูวีแต่อย่างใด

SALE ! ราคาพิเศษ 1,490 บาท.-

มีคำถามเกี่ยวกับการใช้งานหรือสอบถามเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการของเราโทรหาเราได้ที่ Call-Center สายด่วน !