Close

ติดต่อสั่งซื้อสินค้า

คุณสามารถฝากข้อความผ่านทาง LINEID: PrettyMoon19 หรือ โทรติดต่อเราได้ด้วยเบอร์ 0895788777

เครื่องทำอาหารแบบ Sous Vide สีขาว

เครื่องปรุงอาหารแบบ Sous Vide แบบเครื่องจุ่มพร้อมปั้ม ทำงานได้อย่างแม่นยำและเงียบ กำลังไฟฟ้า 850 วัตต์ (220 โวลท์) สีขาว Sous Vide White 

รายละเอียดสินค้า
 • SousvideMAX ขอเสนอเครื่องปรุงอาหารแบบแม่นยำระดับร้านอาหารแต่ด้วยการปรับปรุงเทคโนโลยีให้มีความประหยัดและสะดวกต่อการใช้งานในบ้านมากขึ้น การปรุงอาหารแบบช้าด้วยวิธี Sous Vide นี้ได้มีการใช้งานแล้วในร้านอาหารระดับ Michelin ที่ทำให้คุณภาพของอาหารอยู่ในระดับเยี่ยมยอด วันนี้พร้อมแล้วสำหรับคุณเพื่อใช้ตามบ้าน

 • กำลังไฟฟ้า เครื่องซูวีใช้กำลังไฟฟ้าสูงสุด 850 Watt 220 Volt ที่เป็นเสป็คไฟฟ้าบ้านทั่วไปสำหรับบ้านเรือนในประเทศไทย

 • อัตราการปั้มน้ำ สามารถรองรับอัตราการปั้มน้ำไหลเวียนได้ที่ 8 ลิตรต่อนาที

 • ปริมาณน้ำ  เครื่องซูวีรองรับน้ำปริมาตรตั้งแต่ 15 – 25 ลิตร โดยน้ำที่เติมในอ่างซูวีต้องมีระยะความสูงมากกว่า 10 เซนติเมตร และ น้ำจะต้องไม่สูงไปกว่าเส้นกำกับระดับน้ำสูงสุดของตัวเครื่องที่ระดับ 16 เซนติเมตรนับจากจุกต่ำสุดของตัวเครื่อง

 • ระดับความสุกแบบแม่นยำสมบูรณ์แบบ : ด้วยหน้าปัดดิจิตอลแสดงอุณหภูมิที่ละเอียดระดับ 0.1℃ และเวลาในการปรุงอาหารที่ตั้งค่าได้ระดับนาที ทำให้คุณควบคุมความสุกของอาหารได้อย่างแม่นยำไร้ที่ติ โดยอุณหภูมิของเครื่องสามารถตั้งได้ตั้งแต่ 25-99.9℃ หรือ 77°F-211.8°F และระยะเวลาได้สูงสุดกว่า 99 ชั่วโมง ซึ่งจะทำให้คุณสามารถปรุงอาหารได้หลากหลายชนิด นอกจากนี้ การปรุงอาหารด้วย Sous Vide จะยังคงไว้ซึ่งคุณค่าอาหารและวิตามินมากกว่ากระบวนการปรุงอาหารด้วยวิธีการอื่นๆ และการปรุงอาหารด้วย Sous Vide ในบ้านของคุณนั้นปลอดภัยต่อการบริโภค

 • ใช้งานง่ายสุดๆ  : ไม่เหมือนกับอุปกรณ์ตัวอื่นที่มีการเชื่อมต่อผ่านทาง wifi และ bluetooth เพื่อใช้ในการควบคุม นอกจากจะเพิ่มต้นทุนสินค้าแล้ว ยังจะเป็นการเพิ่มความยุ่งยากในการใช้งานโดยไม่จำเป็นอีกด้วย ในทางกลับกัน อุปกรณ์ของเรานั้นเน้นที่การทำงานหลักของกระบวนการปรุงสุกเป็นหลัก เพียงใช้ปุ่มหมุนและกดเพียงไม่กี่ครั้งเท่านั้น ก็สามารถเริ่มต้นทำงานได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์อื่นพ่วงเพิ่มเติมแต่อย่างใด ง่าย สะดวกอย่างไม่น่าเชื่อเมื่อเทียบกับผลลัพธ์การปรุงอาหารที่คุณต้องทึ่ง

 • การออกแบบอย่างชาญฉลาด : สามารถควบคุมการใช้งานได้เพียงมือเพียงข้างเดียว ตั้งแต่การติดตั้งอุปกรณ์ไว้กับหม้อก็สามารถทำได้ง่ายๆ หลังจากติดตั้งเครื่องแล้ว เพียงเติมน้ำและกดปุ่มเริ่มทำงานได้ทันที เครื่องจะเริ่มปรุงอาหารในถุงที่ท่านได้ใส่เนื้อสัตว์หรืออาหารเอาไว้ และท่านต้องทำการปิดถุงให้สนิท คุณอาจจะใช้แก้วน้ำกดอาหารเอาไว้ก็ได้ หลังจากนั้นทำการตั้งเวลาและอุณหภูมิแล้วกดเริ่มทำงานด้วยมือเพียงข้างเดียวก็สามารถเริ่มต้นทำงานได้อย่างสมบูรณ์ เพราะทั้งนี้ รูปทรงของเครื่องปรุงอาหารนี้ได้รับการออกแบบมาให้มีการควบคุมได้ง่ายนั่นเอง ตัวถังที่จุ่มในน้ำนั้นเป็นโลหะประเภทสแตนเลสเป็นระดับที่ใช้สำหรับอาหาร มีระบบการป้องกันระดับน้ำสูงหรือต่ำเกินกว่าจะใช้งานได้เพื่อป้องกันปัญหากับตัวเครื่องหากระดับน้ำมากหรือน้อยเกินไป 

คำอธิบายสินค้าเพิ่มเติม
 • SousVideMAX – การรังสรรค์อาหารรูปแบบใหม่ระดับมืออาชีพ

  Sous Vide คือ การปรุงอาหารประเภทนึ่งที่ง่ายแต่ให้ผลลัพธ์ระดับมืออาชีพแบบไม่น่าเชื่อ เครื่องปรุงอาหารแบบแม่นยำสูงนี้สามารถควบคุมได้ทั้งอุณหภูมิที่แน่นอน และ ระยะเวลาที่แม่นยำ ซึ่งยังผลลัพธ์ให้อาหารปรุงของคุณมีสภาพชุ่มฉ่ำ (Juicy) รสชาติอัดแน่นไม่เจือจางไปกับการปรุงอาหารในทุกๆครั้งที่ทำการปรุงอาหาร ร้านอาหารและเชฟระดับมืออาชีพมีการใช้วิธีการนี้ตั้งแต่เมื่อสิบปีก่อนด้วยเครื่องราคาสูงแต่วันนี้ มีการปรับปรุงเทคนิคเครื่องซึ่งทำให้ราคานั้นประหยัดจนบ้านเรือนสามารถเริ่มต้นใช้งานได้ แต่ให้ผลระดับมืออาชีพแบบเดียวกับเชฟระดับโรงแรมห้าดาว


 • ทำไมถึงต้องเลือกซื้อจาก SousVideMAX 

  การปรุงอาหารประเภทเนื้อและอาหารทะเลนั้น จำเป็นต้องใช้วิธีการควบคุมอุณหภูมิที่ีมีความแม่นยำมากเพื่อให้ได้อาหารปรุงสำเร็จที่สมบูรณ์แบบที่สุด การใช้เวลาในการปรุงแบบช้าๆนั้นจะทำให้โปรตีนยังคงไว้ซึ่งคุณค่าอาหารอย่างครบถ้วน นอกจากนี้ ความสุก (DONENESS) จะมีความเท่ากันในทุกด้านของอาหาร จากด้านนอกถึงด้านในจากขอบถึงขอบ ทำให้คุณสามารถเลี่ยงการปรุงที่ทำให้แห้งเกินไป (Drying) หรือการปรุงสุกเกินไป (Overcooking) ทั้งอาหารทะเลและอาหารที่เป็นเนื้อสัตว์

  อาหารมีรสชาติอร่อยมากกว่าวิธีการปรุงแบบเดิมๆ Sous Vide ยังจะยังคงรักษาไว้ซึ่งความฉ่ำของเนื้อสัตว์ และนี่ก็คือ ความลับของร้านอาหารว่าทำไมเมื่อคุณสั่งเสต็กในร้านอาหารหรูหราแล้ว เนื้อเหล่านั้นมีความฉ่ำ และหวานนุ่มราวกับต้องใช้ประสบการณ์ในการปรุงอาหารมาอย่างโชกโชน

  การปรุงอาหารแบบ Sous Vide นั้นทำให้คุณไม่ต้องเสี่ยงกับเรื่องเวลาในการปรุงอาหารแต่อย่างใด เพราะ ทุกอย่างดำเนินการไปได้อย่างอัตโนมัติโดยไม่มีผลต่อรสชาติหรือคุณภาพของผลลัพธ์ของการปรุงอาหารในครั้งนั้นๆ ทำให้คุณสามารถทำอย่างอื่นระหว่างที่เดินเครื่อง Sous Vide ได้หรือคุณสามารถออกไปทำงานอื่นๆได้โดยไม่ต้องอยู่เฝ้าเครื่องในระหว่างที่เครื่องกำลังปรุงอาหารให้กับคุณ 


ขั้นตอนการทำอาหารด้วย Sous Vide
 • ขั้นตอนที่ 1 : ทำการเหนียบเครื่องทำอาหาร Sous Vide แบบจุ่มนี้เอาไว้กับข้างหม้อแล้วเทน้ำสะอาดให้ได้ระดับสูงกว่าเส้นขั้นต่ำที่เครื่องจะทำงานได้ ตั้งเวลาและอุณหภูมิสำหรับการปรุงอาหารเอาไว้ได้ทันที


 • ขั้นตอนที่  2 : นำอาหารที่ต้องการจะปรุงใส่เข้าไปในถุงพลาสติกแบบ FOOD GRADE ที่ปิดสนิทและรีดอากาศออก (โดยวิธีการ water bath) โดยการค่อยหย่อนถุงอาหารในน้ำเพื่อค่อยๆรีดอากาศออกแล้วปิดถุงให้สนิท แล้วจุ่มถุงอาหารดังกล่าวเข้าไปที่หม้อ

 • ขั้นตอนที่ 3 : ทำการแต่งอาหาร โดยการจี่กระทะ หรือย่าง หรือตุ๋นอาหารต่อเพื่อเพิ่มรสชาติความกรอบหรือความเหลืองกรอบภายนอกสุดของอาหารเพื่อให้อาหารดูน่ารับประทานมากขึ้น 

 • สูตรอาหารซูวี คุณสามารถเข้าไปดูตัวอย่างและสูตรการทำอาหารด้วยเครื่อง Sous Vide ได้จากหน้านี้เพื่อให้เห็นภาพการใช้งานมากยิ่งขึ้น > สูตรอาหารซูวี


ติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อสินค้า

สินค้ามีจำนวนจำกัด กรุณาติดต่อเราเพื่อดำเนินการสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ สั่งซื้อวันนี้

คำถามที่ถูกถามบ่อย

เราได้ทำการรวบรวมคำถามที่ผู้สนใจใช้เครื่อง Sous Vide ของเราไว้ที่หน้านี้แล้ว ทั้งนี้เราแนะนำให้ท่านลองศึกษาคำถามคำตอบเหล่านี้เพื่อความเข้าใจในการใช้งาน

Download เอกสารคู่มือการใช้งานเครื่อง SousVide